TẠI SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN TVU – ONSCHOOL?

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN HOT NĂM 2022

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
Học viên từ 18 tuổi trở lên đủ các tiêu chuẩn dưới đây:
– Đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT.

– Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

2. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

– Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU – ONSCHOOL chỉ tuyển sinh theo một hình thức duy nhất đó là xét tuyển (không thi tuyển), áp dụng với tất cả sinh viên trên toàn quốc.

– Mọi công dân không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự
Tối thiểu đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương, tính đến thời điểm dự tuyển

3. THÔNG TIN LIÊN HỆ
– Hotline: 0968.433.633 (cô Duy)
– Zalo: 0913.247.365 (Cô Duy).

4. VĂN BẰNG SAU TỐT NGHIỆP
– Cấp bằng Cử nhân Đại học Trà Vinh
– Bằng cấp được Bộ GD&ĐT công nhận, có giá trị sử dụng suốt đời trên phạm vi toàn quốc.
– Có thể học lên các bậc học cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ, thi công chức theo đúng quy định của nhà nước…..

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

– Học online mọi lúc mọi nơi, phù hợp với người đi làm bận rộn. Lộ trình học tập riêng.
– Nền tảng lớp học trực tuyến, theo nhóm nhỏ, tương tác đa chiều
– 1000+ giảng viên là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và các Giám đốc, Quản lý, Chuyên gia doanh nghiệp tham gia giảng dạy.- Được cố vấn, hỗ trợ giải đáp và cung cấp các giải pháp trong công việc thực tế.- Đội ngũ quản lý học tập hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

CHƯƠNG TRÌNH SẼ GIÚP BẠN!

• Tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí cho bản thân và gia đình.
  • Giáo trình đặc biệt tối ưu cho người đi làm giúp dễ tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.
  • Dễ dàng được ưu tiên xét bậc nâng lương đại học và các chế độ ưu đãi tại cơ quan.
  • Phương pháp hiện đại, trực quan giúp tập trung dễ dàng.
  • Có cơ hội học tiếp lên bậc cao hơn lấy bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ.
  • Tự tin phỏng vấn, làm công việc yêu thích với mức thu nhập cao hơn mức lương hiện tại.
  • Phát triển vốn kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn áp dụng công việc thực tiễn.

KHAI GIẢNG NGÀY 16/09/2022

Nắm lấy cơ hội sở hữu BẰNG ĐẠI HỌC hôm nay!

Lỗi: Không tìm thấy biểu mẫu liên hệ.